Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh nghiên cứu thực tế tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Ngày 30 tháng 7 năm 2015 Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh do đ/c Chu Văn Tuyển – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các đồng chí trưởng, phó các phòng khoa đi tham quan nghiên cứu thực tế tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp đón đoàn có TS. Tần Xuân Bảo – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ và các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm cùng tham dự.

Hai bên trao đổi khá cởi mở với nhau về kinh nghiệm đào tạo bồi dưỡng cán bộ, phương pháp xây dựng khung chương trình bồi dưỡng ngắn hạn các chức danh lãnh đạo, quản lý. Đặc biệt là công tác xây dựng cơ sở mới. Sau đó đoàn tham quan thực tế cơ sở vật chất của Học viện.