Trường Cán bộ Thành Phố Hồ Chí Minh thăm và chúc mừng nhà báo nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/6/2014)

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/6/2014). Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do PGS.TS. Trương Thị Hiền – Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn.

Cùng các đại diện lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm đã đến tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên các đơn vị báo, đài của Thành phố Hồ Chí Minh: Báo Công An Thành phố Hồ Chí Minh, Báo Người lao động; Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Báo Sài gòn Giải phóng, Báo Tuổi trẻ…

PGS.TS Trương Thị Hiền chúc các đồng chí lãnh đạo và phóng viên báo, đài nhiều sức khỏe tiếp tục phát huy xuất sắc vai trò truyền thông báo chí để góp phần vào công cuộc phát triển đất nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.