Học viện Cán bộ Thành phố Khai giảng lớp Bồi dưỡng Thanh tra xây dựng cơ bản năm 2022

Cập nhật ngày: 18/08/2022
Nhằm trang bị những phương pháp, cách thức thực hiện các quy định về thanh tra xây dựng cơ bản ở các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp và các doanh nghiệp, sáng ngày 17 tháng 8 năm 2022, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng Thanh tra xây dựng cơ bản năm 2022.

Tham dự lễ khai giảng có TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Phạm Văn Điện - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ; ThS. Huỳnh Lê Công Trường - Phó Chánh thanh tra Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh; cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Lớp học 02 ngày tại Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, 146 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Sau lễ khai giảng, lớp học chuyên đề “Khái quát chung về thanh tra việc chấp hành pháp luật đối với dự án đầu tư xây dựng” do ThS. Huỳnh Lê Công Trường - Phó Chánh thanh tra Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trình bày.

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng

Toàn cảnh lễ khai giảng

ThS. Phạm Văn Điện – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ thông qua các văn bản liên quan đến Lễ khai giảng

Đại diện học viên chụp hình lưu niệm với các đại biểu tham dự Lễ khai giảng