Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh thăm các cơ quan báo chí

Cập nhật ngày: 18/06/2021
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí tại Thành phố Hồ Chí Minh.

   Sáng ngày 18/6/2021, Đoàn do TS. Bùi Ngọc Hiền, Trưởng phòng Quản lý khoa học, thông tin, tư liệu làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí gồm: Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Đoàn do TS. Lê Thị Trúc Anh, Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và báo Sài Gòn Giải phóng.

   Tại các nơi đến thăm, Đoàn Học viện Cán bộ đã gửi lời thăm hỏi chân tình và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) và đánh giá cao những thành quả mà các cơ quan báo chí đã đạt được trong thời gian qua, đồng hành cùng Thành phố trong việc thông tin, tuyên truyền phản ánh các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của Thành phố, quảng bá hình ảnh của Thành phố đến với nhân dân trong và ngoài nước, đóng góp vào công cuộc xây dựng Thành phố có chất lượng sống tốt.

   Trong buổi gặp gỡ tại Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Chiến Chinh – Trưởng Phòng Báo chí – Xuất bản đã đại diện lãnh đạo Phòng và Ban Tuyên giáo Thành ủy gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo cơ quan chủ quản và Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực thuộc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực đóng góp của Tạp chí vào sự phát triển chung của Thành phố thông qua việc đẩy mạnh tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, những điểm mới của Văn kiện Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 -2025); đồng thời hi vọng chất lượng Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực không ngừng nâng cao hơn nữa, thực hiện được mục tiêu góp phần đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phòng, chống những luận điệu sai trái, thông tin xấu, độc của các thế lực thù địch bằng con đường lý luận và nghiên cứu khoa học.

   Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, các cơ quan báo chí cần phát huy thế mạnh của báo chí đa phương tiện, tích cực ứng dụng công nghệ để làm tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền đến bạn đọc, khán thính giả, nhân dân Thành phố kịp thời, chính xác, đặc biệt là những thông tin về dịch bệnh, cùng Thành phố thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

   Một số hình ảnh Đoàn Học viện đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí:

Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn Học viện đến thăm và tặng quà cho đại diện Phòng Báo chí – Xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành ủy
Thành phố Hồ Chí Minh

Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn Học viện đến thăm và tặng quà cho đại diện Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh 

Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn Học viện đến thăm và tặng quà cho đại diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh 

Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn Học viện đến thăm và tặng quà cho đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh 

Tin, ảnh: Ngô Thị Thanh Tiên

Bản in
Các bài viết khác