Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên tổ chức Chương trình "Lửa xanh" - Tiếp lửa cán bộ Đoàn THPT năm học 2021 - 2022

Cập nhật ngày: 19/11/2021
Nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kịp thời động viên tinh thần, khích lệ ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, tạo cơ hội để các bạn cán bộ Đoàn THPT có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, qua đó nắm bắt tình hình cán bộ Đoàn THPT trúng tuyển vào Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh năm học 2021 - 2022, tối ngày 15/11, Ban Thường vụ Đoàn Học viện tổ chức Chương trình “Lửa xanh” - Tiếp lửa cán bộ Đoàn THPT trúng tuyển Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh năm học 2021 - 2022 bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự có đồng chí Phạm Lê Minh Khang - Bí thư Đoàn Học viện; đồng chí Trương Nguyễn Huỳnh Đức – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Phó Bí thư Đoàn Học viện; đồng chí Dương Trường Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Học viện cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Học viện, Ban Chấp hành các liên chi đoàn và gần 60 đồng chí cán bộ Đoàn THPT trúng tuyển Học viện năm học 2021 – 2022.

Mở đầu Chương trình, các đồng chí cán bộ Đoàn THPT trúng tuyển vào Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh năm học 2021 – 2022 được lắng nghe các kết quả hoạt động mà tập thể Đoàn Học viện đạt được trong năm học 2020 – 2021, giới thiệu về các chiến dịch tình nguyện lớn trong năm học và nhiều phong trào tiêu biểu của Đoàn Học viện.

Phát biểu đồng chí Phạm Lê Minh Khang chúc mừng các đồng chí cán bộ Đoàn THPT đã cố gắng học tập, rèn luyện và trúng tuyển vào Học viện Cán bộ năm học 2021 – 2022, hy vọng tại môi trường mới, các đồng chí sẽ tiếp tục thể hiện sức trẻ, niềm đam mê và tình yêu của mình dành cho tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Học viện, góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên, sinh viên Học viện Cán bộ Thành phố.

Tại Chương trình, đồng chí Trương Nguyễn Huỳnh Đức có những chia sẻ, động viên các bạn cán bộ Đoàn THPT vào trúng tuyển Học viện Cán bộ Thành phố năm học 2021- 2022 tiếp tục cống hiến và trưởng thành, hy vọng bản thân các bạn sẽ tiếp tục tích cực học tập và rèn luyện, trang bị cho mình đầy đủ những “hành trang” quý giá sau 4 năm học tập và rèn luyện tại Học viện.

Cán bộ Đoàn THPT còn được hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về công tác Đoàn và phong trào thanh niên Học viện, về việc học tập và rèn luyện, được giao lưu với các anh chị cán bộ Đoàn Học viện, từ đó, rút ra cho mình những bài học và kinh nghiệm quý giá cho 4 năm học sắp tới tại “mái nhà” HCA.

Tin, ảnh: Hoàng Phúc